Trong khuôn khổ hoạt động hợp tác giữa Viện Chính sách và Quản lý và Quỹ Rosa Luxemburg, Cộng hòa Liên Bang Đức, sáng ngày 08/12, tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Viện Chính sách và Quản lý phối hợp với Khoa Khoa học Quản lý tổ chức tọa đàm “Buổi gặp mặt Trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực Chính sách và Quản lý” nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng và phương pháp giảng dạy cho đối tượng là các giảng viên trẻ đang trực tiếp giảng dạy, phụ trách các chương trình đào tạo về Chính sách tại các trường đại học, học viện trên địa bàn Hà Nội.

Đến dự buổi tọa đàm có sự tham dự của PGS.TS. Đào Thanh Trường - Trưởng khoa Khoa học Quản lý, Viện trưởng Viện Chính sách và Quản lý, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN, TS. Trịnh Ngọc Thạch - PCN Ủy ban Văn hóa Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên Nhi đồng Quốc hội Khóa 13, Trưởng Bộ môn Chính sách Công, Khoa KHQL, Trường ĐHKHXH&NV, Chuyên gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ông Ryotaro Katsura - Đại diện Đại học Việt – Nhật, ĐHQGHN, bà Triệu Tuyết Mai Hương - Đại diện Quỹ Rosa Luxemburg, Cộng hòa Liên Bang Đức cùng đông đảo các giảng viên, người làm nghiên cứu, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đến từ các trung tâm nghiên cứu, viện nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng, đại diện doanh nghiệp trên cả nước.

PGS.TS. Đào Thanh Trường - Trưởng khoa Khoa học Quản lý, Viện trưởng Viện Chính sách và Quản lý, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN phát biểu khai mạc

“Buổi gặp mặt Trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực Chính sách và Quản lý” được tổ chức với tính chất khởi động, nhằm trao đổi, chia sẻ các ý tưởng hình thành và phát triển một mạng lưới giảng dạy, nghiên cứu trong lĩnh vực chính sách và quản lý, với các nội dung làm việc cụ thể sau:
1. Gặp mặt và giới thiệu mạng lưới giảng viên tham gia các hoạt động nâng cao kỹ năng giảng dạy và nghiên cứu do Viện Chính sách và Quản lý tổ chức;
2. Các giảng viên chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực chính sách và quản lý;
3. Thảo luận nhóm về các phương pháp nghiên cứu và giảng dạy các chuyên ngành của Khoa Khoa học Quản lý.

Phát biểu tổng kết tại tọa đàm, PGS.TS. Đào Thanh Trường cũng trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các giảng viên, chuyên gia, các cá nhân, tổ chức đã giành thời gian đến tham dự và đóng góp các ý kiến thảo luận cho tọa đàm. Ông cũng bày tỏ hi vọng rằng buổi gặp mặt ngày hôm naysẽ phát triển trở thành một hoạt động thường niên mang đến cơ hội giao lưu, học hỏi, hình thành mạng lưới liên kết, hỗ trợ giữa người làm chính sách, người thực thi chính sách, các giảng viên, chuyên gia, học viên… trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: