Chương trình café số 8

Ngày 10 – 11/10/2014, TS Đào Thanh Trường, phó Viện trưởng Viện Chính sách và Quản lý, đồng thời là 1 trong những trưởng nhóm nghiên cứu đã tham dự buổi sinh hoạt khoa học “Chương trình Café số 8” với chủ đề “Hợp tác giữa CLB nhà khoa học ĐHQG HN (VSL) với ban quản lý khu Công nghệ cao Hòa Lạc: Tiềm năng và Triển vọng” do CLB nhà khoa học ĐHQG và ban quản lý khu công nghệ cao Hòa Lạc tổ chức.
Tham dự chương trình, có PGS.TS Phùng Xuân Nhạ, Ủy viên dự khuyết ban chấp hành TW Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG HN, chủ tịch CLB nhà khoa học VSL; GS.TS Nguyễn Hữu Đức, Phó giám đốc ĐHQG HN; Ông Phạm Đại Dương, Trưởng ban quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc; Ông Phạm Hồng Sơn, Phó trưởng ban quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc, cùng với các nhà khoa học trẻ là các giảng viên, cán bộ của ĐHQG HN và Khu công nghệ cao Hòa Lạc.
Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Phùng Xuân Nhạ đề cao sự hợp tác giữa  CLB nhà khoa học (VSL) với ban quản lý khu Công nghệ cao Hòa Lạc , các ý tưởng của các nhà khoa học có thể hỗ trợ rất tốt cho khu công nghệ cao cũng như các trường đại học có thể cung cấp sinh viên, nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu công nghệ cao…. Các chương trình café như café số 8 giữa VSL và Khu công nghệ cao Hòa Lạc cần được duy trì thường xuyên, đều đặn và mang tính cụ thể, thiết thực và khả thi.

Hình ảnh: GS.TS Phùng Xuân Nhạ, giám đốc ĐHQG HN, chủ tịch VSL phát biểu khai mạc

Hình ảnh: GS.TS Nguyễn Hữu Đức, phó giám đốc ĐHQG HN, phó chủ tịch VSL phát biểu tại chương trình
Ông Phạm Đại Dương , Trưởng ban quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc bày tỏ sự vui mừng được chào đón đoàn đại biểu từ ĐHQG HN đến làm việc và trao đổi nhiều vấn đề mà hai bên cùng quan tâm. Sau khi trao đổi về những khả năng hợp tác nghiên cứu giữa khu công nghệ cao Hòa Lạc và VLS, các đại biểu tham dự được nghe giới thiệu về Khu công nghệ cao Hòa Lạc, về VSL và tiềm lực của Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao (HBI).

Hình ảnh: Ông Phạm Đại Dương, trưởng ban quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc giới thiệu về khu Công nghệ cao
Cũng trong chương trình này, CLB Nhà khoa học của ĐHQG HN ký thỏa thuận hợp tác với Ban quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Hình ảnh: GS.TS Nguyễn Hữu Đức tặng hoa cho đại diện Ban Quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc
Ngày 11/10/2014, VLS có buổi thăm quan một số doanh nghiệp tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc

Hình ảnh: Thành viên VSL chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc