Khai giảng các lớp bồi dưỡng “Nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý cho cán bộ thuộc diện ban thường vụ huyện ủy quản lý” tại Thanh Trì

Sáng 30/10, được sự tin tưởng và ủy nhiệm của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Viện Chính sách và Quản lý phối hợp với Huyện ủy Thanh Trì tổ chức Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng “Nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý cho cán bộ thuộc diện ban thường vụ huyện ủy quản lý”.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Đại diện lãnh đạo Huyện Thanh Trì, Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN; PGS.TS. Đào Thanh Trường, Phó Viện trưởng Viện Chính sách và Quản lý cùng các học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Đại diện lãnh đạo Huyện Thanh Trì phát biểu tại buổi lễ

Lớp bồi dưỡng “Nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý cho cán bộ thuộc diện ban thường vụ huyện ủy quản lý” sẽ diễn ra trong 04 ngày 30.31/10 và 01 và 03/11/2017 tại Hội trường Huyện ủy Thanh Trì với sự tham gia của các học viên là bí thư, chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND, phó bí thư, phó chủ tịch HĐND, phó chủ tịch UBND, các trưởng phòng, ban, ngành và cán bộ thuộc diện quy hoạch trưởng phòng, các phó trưởng phòng, ban, ngành và cán bộ thuộc diện quy hoạch phó trưởng phòng.

Bên cạnh các nội dung lý thuyết, các giảng viên và học viên sẽ cùng trao đổi, thảo luận, thực hành đề xuất các giải pháp giải quyết các vấn đề thực tiễn tại địa phương. Những nội dung được trình bày, thảo luận trong khóa tập huấn được kỳ vọng sẽ góp phần bổ sung thêm những hiểu biết và kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, quản lý cho các cán bộ chủ chốt của Huyện ủy Thanh Trì. Đặc biệt, đáp ứng được kỳ vọng của lãnh đạo địa phương về nâng cao kiến thức, kỹ năng cho các cán bộ thuộc diện ban Thường vụ Huyện ủy quản lý.

Một số hình ảnh tại lớp bồi dưỡng: