IPAM
Tiếng Việt English

Bế mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức cho 110 cán bộ lãnh đạo huyện đảo Lý Sơn

Sau 04 ngày từ 28/2-3/3, 110 cán bộ lãnh đạo huyện Lý Sơn đã tham gia tích cực và hoàn thành xuất sắc lớp bồi dưỡng cập nhật các kiến thức về phân tích, hoạch định và đánh giá chính sách, kỹ năng lập kế hoạch và triển khai hiệu quả công việc. Chương trình đào tạo do Đại học Quốc gia Hà Nội xây dựng và giao cho Viện Chính sách và Quản lý, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trực tiếp triển khai.


Anh 1. Đồng chí Nguyễn Viết Vy – Bí thư Huyện ủy Lý Sơn phát biểu bế mạc

Phát biểu tại Lễ bế mạc, đồng chí Nguyễn Viết Vy – Bí thư Huyện ủy đã bày tỏ kỳ vọng các học viên sẽ áp dụng những kiến thức và kỹ năng được học để cùng tư duy, hành động – đề xuất các ý tưởng chính sách có tính khả thi, tiếp tục đóng góp vào mục tiêu phát triển huyện đảo Lý Sơn trong thời gian tới. 

Tham gia giảng dạy cho khóa học, là các giảng viên, chuyên gia hàng đầu đến từ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Tổ chức Lao động thế giới (ILO), đã cung cấp cho các học viên những kiến thức phong phú và rèn luyện kỹ năng thông qua phương pháp hiện đại, các bài tập tình huống gắn liền với những vấn đề chính sách tại huyện đảo. Đáng chú ý, sự quan tâm, trực tiếp tham gia học tập, trao đổi của lãnh đạo các cấp tại huyện đảo Lý Sơn là nguồn động viên tinh thần và giúp các học viên nắm rõ hơn các nội dung kiến thức suốt 04 ngày tập huấn kiến thức.
 
Cũng tại buổi lễ, GS.TS.NGND Nguyễn Văn Khánh – Viện trưởng Viện Chính sách và Quản lý, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN đã bày tỏ kỳ vọng tiếp tục triển khai các hoạt động hợp tác với địa phương, đặc biệt là các chương trình hội thảo, các khóa tập huấn phục vụ mục tiêu bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ làm chính sách tại huyện đảo Lý Sơn.

Kết thúc khóa học, đại diện lãnh đạo huyện đảo Lý Sơn, đại diện Viện Chính sách và Quản lý và các giảng viên phát chứng nhận hoàn thành Lớp bồi dưỡng cho các học viên. Đây là khóa tập huấn đầu tiên của huyện đảo Lý Sơn theo chương trình đào tạo của Đại học Quốc Gia Hà Nội, thể hiện tinh thần chủ động, tiên phong của cán bộ huyện đảo Lý Sơn trong công tác bồi dưỡng, nâng cao năng lực đội ngũ lãnh đạo của tỉnh Quảng Ngãi.
 
Một số hình ảnh khác của khóa học

Tin khác
Partners
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
  • Bộ Khoa học và Công nghệ
  • Rosa Luxemburg Stiftung in Vietnam
  • Đại học Lund, Thụy Điển
  • IDRC
Thành viên
VIỆN CHÍNH SÁCH VÀ QUẢN LÝ
Địa chỉ: Tầng 2 nhà D Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - 336, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 435587547. Fax: (+84) 435587547
Email: ipam@ussh.edu.vn | ipam@ipam.edu.vn
Bế mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức cho 110 cán bộ lãnh đạo huyện đảo Lý Sơn Bế mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức cho 110 cán bộ lãnh đạo huyện đảo Lý Sơn By Bế mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức cho 110 cán bộ lãnh đạo huyện đảo Lý Sơn 5 sao trên 181269 khách hàng bình chọn