IPAM
Tiếng Việt English

Tin hoạt động

Sáng ngày 26/8/2023, tại Hạ Long, Quảng Ninh, Viện Chính sách và Quản lý (IPAM) thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Quỹ Rosa Luxemburg (CHLB Đức) khu vực Đông Nam Á tổ chức khai mạc Trại hè khoa học SETY 2023 với chủ đề: "Ước mơ của bạn về môi trường biển trong bối cảnh chuyển đổi sinh thái - xã hội".

Chiều ngày 10/7, tại Phòng 506 nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Viện Chính sách và Quản lý đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động và tổng kết năm học 2022-2023.

Nối tiếp thành công của trại hè khoa học “Chuyển đổi Sinh Thái – Xã hội và Giới trẻ: Từ ý tưởng đến hành động” - SETY CAMP 2022, năm 2023 Viện Chính sách và Quản lý tái khởi động Dự án “Chuyển Đổi Sinh Thái Xã Hội Và Ứng Dụng Tại Việt Nam” với hoạt động chính là trại hè khoa học - SETY CAMP 2023 với tên gọi “Ước mơ của bạn về môi trường biển trong bối cảnh chuyển đổi sinh thái – xã hội” (Your dream about a sea environment in the context of social-ecological transformation).

Trong không khí chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925 – 21/6/2023, nằm trong chuỗi sự kiện của ĐHQGHN chào mừng 30 năm ngày Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN, sáng 16/6/2023 tại Hòa Lạc, Tạp chí Khoa học, ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị các Ban biên tập Tạp chí Khoa học, ĐHQGHN năm 2023 nhằm tổng kết hoạt động và thảo luận về một số định hướng phát triển trong thời gian tới.

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Viện Chính sách và Quản lý tổ chức buổi tri ân các nhà giáo đã gắn bó với hoạt động nghiên cứu, giảng dạy của Viện trong nhiều năm qua. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và thành công hơn trong cuộc sống.

Chiều ngày 7/11/2022, tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, Viện Chính sách và Quản lý và Quỹ Rosa-Luxemburg tổ chức buổi chia sẻ với chuyên gia là ông Loren Balhorn, Tổng biên tập của Rosa-Luxemburg Stiftung, giám sát và điều hành trực tuyến các ấn phẩm từ văn phòng Brussels của Quỹ Rosa-Luxemburg.

Nhằm thúc đẩy hợp tác giữa ĐHQGHN và tỉnh Hà Giang, ngày 14/10/2022, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang đã diễn ra Khóa bồi dưỡng “Nâng cao năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho cán bộ huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang” do Viện Chính sách và Quản lý - Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn và Câu lạc bộ Nhà khoa học ĐHQGHN phối hợp với Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mèo Vạc tổ chức.

Triển khai nội dung buổi làm việc giữa Đại học Quốc gia Hà Nội và Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Giang diễn ra vào ngày 20/9/2022 vừa qua, đồng thời nhằm nâng cao vị thế, trách nhiệm quốc gia và gắn chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa ĐHQGHN và tỉnh Hà Giang, ĐHQGHN giao Câu lạc bộ Nhà Khoa học ĐHQGHN (VSL) và Viện Chính sách và Quản lý (IPAM), Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn phối hợp tổ chức Khóa bồi dưỡng Nâng cao năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho cán bộ huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Partners
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
  • Bộ Khoa học và Công nghệ
  • Rosa Luxemburg Stiftung in Vietnam
  • Đại học Lund, Thụy Điển
  • IDRC
Thành viên
VIỆN CHÍNH SÁCH VÀ QUẢN LÝ
Địa chỉ: Tầng 2 nhà D Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - 336, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 435587547. Fax: (+84) 435587547
Email: ipam@ussh.edu.vn | ipam@ipam.edu.vn
Viện chính sách và Quản lý Viện chính sách và Quản lý By Viện chính sách và Quản lý 5 sao trên 249281 khách hàng bình chọn