Giấy mời tham dự Tọa đàm

Nằm trong chuỗi các hoạt động thuộc Dự án hợp tác “Hướng tới sự chuyển dịch khung mẫu mới trong phát triển nông nghiệp thông qua tiếp cận Chuyển đổi sinh thái - xã hội (SET) trong khoa học và quá trình hoạch định chính sách (Nghiên cứu trường hợp tại Việt Nam)” giữa Viện Chính sách và Quản lý (IPAM) và Quỹ Rosa Luxemburg khu vực Đông Nam Á - Văn phòng đại diện tại Hà Nội, ngày 10/11/2021, tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Viện Chính sách và Quản lý sẽ tổ chức tọa đàm quốc tế “Sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á từ cách tiếp cận chuyển đổi sinh thái - xã hội: Cơ hội, thách thức và hàm ý chính sách”.

Tọa đàm là diễn đàn tụ hội các nhà khoa học và chuyên gia đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu, trung tâm nghiên cứu, hiệp hội khoa học Việt Nam, Campuchia, Ấn Độ, Đức, Pháp cùng trao đổi các vấn đề liên quan đến tình hình sản xuất nông nghiệp của Việt Nam và các nước Đông Nam Á trong bối cảnh biến đổi khí hậu và Đại dịch Covid-19; Các vấn đề chuyển đổi sinh thái xã hội và các hàm ý chính sách; Hệ thống lương thực và hệ thống nông thực phẩm bền vững.
Ban tổ chức kính gửi thầy/cô, các Quý vị đại biểu thông tin về sự kiện như sau:
- Thời gian: 8h00 – 16h30, Thứ Tư, ngày 10/11/2021
- Hình thức: Trực tuyến qua nền tảng Zoom Meeting
Link đăng ký:
ID: 951 8258 7384                  Pass code: 12345

Trân trọng kính mời Quý vị tham dự Tọa đàm!

Thông tin liên hệ:
Bà Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Viện Chính sách và Quản lý