IPAM
Tiếng Việt English

Nghiệm thu nhiệm vụ cấp quốc gia: “Nghiên cứu rà soát, đánh giá kết quả, tác động và đề xuất giải pháp triển khai thực hiện hiệu quả Quyết định số 79/2005/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ”.

Sáng ngày 18/1/2017, tại Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra buổi nghiệm thu nhiệm vụ cấp quốc gia: “Nghiên cứu rà soát, đánh giá kết quả, tác động và đề xuất giải pháp triển khai thực hiện hiệu quả Quyết định số 79/2005/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ” - Mã số KHCN-TB.02X/13-18 do GS.TS Nguyễn Văn Khánh làm chủ nhiệm.

Hội đồng nghiệm thu do GS.TS. Trịnh Duy Luân - Viện Xã hội học, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam làm Chủ tịch. Các thành viên trong Hội đồng là những nhà khoa học đến từ Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Hội Xã hội học Việt Nam, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Bộ Khoa học và Công nghệ và Ban Kinh tế Trung ương. Ngoài ra, về phía Đại học Quốc gia Hà Nội có sự tham gia của PGS.TS Vũ Bằng Giang - Thư ký khoa học của chương trình Tây Bắc, TS. Phạm Thu Phương - Chánh văn phòng chương trình. Về phía trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, GS.TS Nguyễn Văn Kim - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các nhà khoa học là thành viên nghiên cứu đề tài đã đến tham dự.

Tại buổi nghiệm thu, GS.TS. Nguyễn Văn Khánh đã trình bày báo cáo các kết quả đạt được và những đóng góp chính của Đề tài. Sau khi nghe xong báo cáo, tất cả các thành viên trong Hội đồng đều đưa ra những nhận xét thiết thực đối với kết quả của đề tài và đánh giá cao các kết quả cũng như những đóng góp của đề tài cả về mặt lý luận và thực tiễn. Theo đánh giá của Hội đồng, đề tài được thực hiện công phu, nghiêm túc, bài bản và có chất lượng; các nội dung được phân tích kỹ với phương pháp nghiên cứu hợp lý và logic.

Kết quả nghiên cứu của đề tài sẽ giúp các cơ quan quản lý, nghiên cứu, hoạch định chính sách và có những giải pháp hiệu quả hơn trong việc thực hiện Quyết định số 79/2005/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Các thành viên Hội đồng cũng đưa ra một số góp ý để nhóm nghiên cứu hoàn thiện thêm các nội dung của báo cáo.

Thay mặt Hội đồng nghiệm thu, GS.TS. Trịnh Duy Luân tuyên bố: Đề tài đáp ứng được các yêu cầu đặt ra trong hợp đồng đã ký kết. Hội đồng nhất trí đề tài đã thực hiện Xuất sắc. GS.TS. Trịnh Duy Luân cũng yêu cầu nhóm tác giả điều chỉnh, bổ sung một số điểm theo kết luận và góp ý của các thành viên hội đồng để đề tài được hoàn thiện hơn.

Tin khác
Partners
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
  • Bộ Khoa học và Công nghệ
  • Rosa Luxemburg Stiftung in Vietnam
  • Đại học Lund, Thụy Điển
  • IDRC
Thành viên
VIỆN CHÍNH SÁCH VÀ QUẢN LÝ
Địa chỉ: Tầng 2 nhà D Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - 336, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 435587547. Fax: (+84) 435587547
Email: ipam@ussh.edu.vn | ipam@ipam.edu.vn
Nghiệm thu nhiệm vụ cấp quốc gia: “Nghiên cứu rà soát, đánh giá kết quả, tác động và đề xuất giải pháp triển khai thực hiện hiệu quả Quyết định số 79/2005/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ”. Nghiệm thu nhiệm vụ cấp quốc gia: “Nghiên cứu rà soát, đánh giá kết quả, tác động và đề xuất giải pháp triển khai thực hiện hiệu quả Quyết định số 79/2005/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ”. By Nghiệm thu nhiệm vụ cấp quốc gia: “Nghiên cứu rà soát, đánh giá kết quả, tác động và đề xuất giải pháp triển khai thực hiện hiệu quả Quyết định số 79/2005/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ”. 5 sao trên 181261 khách hàng bình chọn