Tọa đàm khoa học quốc tế: "An ninh môi trường ở Đông Nam Á trong bối cảnh chuyển đổi kinh tế, sinh thái, xã hội"

Trong khuôn khổ dự án hợp tác “Một tiếp cận liên ngành đối với chuyển đổi kinh tế, sinh thái, xã hội và nhận thức về chính sách ở Việt Nam” giữa Viện Rosa Luxemburg, CHLB Đức và Viện Chính sách và Quản lý, thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN, Nhà trường dự kiến tổ chức tọa đàm quốc tế vào 25/10/2019 tại TP. Hải Phòng. Trường ĐKHXH&NV trân trọng kính mời Ông/Bà viết báo cáo và tham dự tọa đàm.

Rất mong nhận được sự đóng góp của các Quý chuyên gia để tọa đàm sắp tới thành công rực rỡ. Xin trân trọng cám ơn!

Thể lệ gửi bài: