IPAM
Tiếng Việt English

Bế mạc trại hè khoa học SETY 2022 “Chuyển đổi Sinh Thái – Xã hội và Giới trẻ: Từ ý tưởng đến hành động”

Chiều ngày 1/9/2022, tại Khách sạn Hoa Lư, Ninh Bình đã diễn ra lễ bế mạc trại hè khoa học “Chuyển đổi Sinh Thái – Xã hội và Giới trẻ: Từ ý tưởng đến hành động” – SETY CAMP 2022.

Chương trình có sự tham dự của PGS. TS Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Khoa học Quản lý, Phó Viện trưởng Viện Chính sách và Quản lý (IPAM); GS.TSKH Trương Quang Học, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Viện Tài nguyên và Môi trường, ĐHQGHN (VNU-CRES). Ngoài ra, còn có sự tham gia của các chuyên gia, cố vấn thông qua nền tảng Zoom như PGS.TS. Nguyễn Thu Hương, TS. Bạch Tân Sinh, TS. Đỗ Huyền Trang, Ths. Vũ Hải Trang, Ths. Nguyễn Thị Ngọc Anh, Ths. Nguyễn Lương Diệu An và đặc biệt là sự tham dự của hơn 20 nữ học viên tham gia Trại hè Khoa học SETY 2022.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, PGS. TS Nguyễn Mạnh Dũng, tin tưởng rằng Trại hè SETY 2022 đã mang lại nhiều điều bổ ích và những trải nghiệm lý thú cho các học viên. PGS. TS Nguyễn Mạnh Dũng đã gửi lời cảm ơn đặc biệt đến GS. TSKH Trương Quang Học cùng với tập thể thầy, cô giáo, giảng viên và học viên tham gia trại hè.


PGS.TS. Đào Thanh Trường, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trưởng ban Điều hành CLB Nhà khoa học Đại học Quốc gia Hà Nội, Viện trưởng IPAM phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ,  PGS.TS. Đào Thanh Trường, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trưởng ban Điều hành CLB Nhà khoa học Đại học Quốc gia Hà Nội, Viện trưởng IPAM vui mừng cho biết Đại học Quốc gia Hà Nội nói chung và Quỹ Phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội và Điều hành CLB Nhà khoa học Đại học Quốc gia Hà Nội nói riêng bày tỏ sự quan tâm đến việc phát triển nhân lực trẻ và có thể thông qua các dự án của các bạn ở Trại hè SETY để kết nối và xây dựng mạng lưới nhân lực khoa học và công nghệ trẻ, tài năng.

Chương trình bế mạc với tên gọi “GALA SETY Camp” với  phần trình bày 05 ý tưởng về dự án cộng đồng được thực hiện bởi chính các nhóm học viên, liên quan đến chủ đề của Trại hè SETY – “Chuyển đổi Sinh thái – Xã hội và Giới trẻ: Từ ý tưởng đến hành động” và 02 bản thảo bài báo của 2 bạn học viên. Đây dịp để học viên tổng kết lại những kiến thức bổ ích và các nhóm học viên sẽ trình bày những kết quả học tập và làm việc của các nhóm. Ngoài ra, BTC GALA SETY Camp còn chuẩn bị một phần tiệc dành cho học viên và các cố vấn nhằm mang lại một kỷ niệm trọn vẹn nhất.

Chia sẻ tại lễ bế mạc, TS. Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Điều phối Dự án chia sẻ rằng GALA chính là lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất từ BTC đến toàn thể học viên và các cố vấn của trại hè, cũng như lời hẹn gặp lại từ phía BTC. Mong rằng đêm Gala với những hoạt động đầy thú vị sẽ là lời chào tạm biệt đầy lắng đọng và đáng nhớ dành cho các học viên SETY Camp 2022!

Trại hè diễn ra trong 06 ngày từ 26/8 – 1/9/2022, các bạn được trải nghiệm và học tập những kỹ năng cần thiết cho một nhà khoa học trẻ khi thực hiện nghiên cứu; được tìm hiểu, trao đổi, thảo luận về giới, về môi trường và phát triển. Cùng với đó, là những kiến thức liên quan tới phương pháp nghiên cứu về chuyển đổi sinh thái – xã hội; tiếp cận nữ quyền trong nghiên cứu về chuyển đổi sinh thái – xã hội; phát triển dựa vào thiên nhiên… Ngoài ra, các bạn trẻ còn có buổi trải nghiệm tại Hợp tác xã Sinh Dược với một tâm trạng thích thú và háo hức được trải nghiệm lối sống sinh thái tại trại hè SETY.  Ngoài ra, các bạn học viên tham gia “Workshop SET và giới trẻ”, rất nhiều sản phẩm thú vị handmade đã được tạo ra từ nguyên vật liệu tái chế.

Một số hình ảnh bế mạc của trại hè:


PGS.TS. Nguyễn Manh Dũng, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Khoa học Quản lý, Phó Viện trưởng IPAM, Trưởng Ban Cố vấn Trại hè SETY – Phát biểu bế mạc Trại hè SETY

PGS.TS. Nguyễn Manh Dũng gửi lời cảm ơn trân thành và quà kỷ niệm tới GS.TSKH Trương Quang Học

Một số hình ảnh trao chứng nhận và quà kỷ niệm cho các học viên và TNV của SETY CAMP 2022:

Tin khác
Partners
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
  • Bộ Khoa học và Công nghệ
  • Rosa Luxemburg Stiftung in Vietnam
  • Đại học Lund, Thụy Điển
  • IDRC
Thành viên
VIỆN CHÍNH SÁCH VÀ QUẢN LÝ
Địa chỉ: Tầng 2 nhà D Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - 336, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 435587547. Fax: (+84) 435587547
Email: ipam@ussh.edu.vn 
Viện chính sách và Quản lý Viện chính sách và Quản lý By Viện chính sách và Quản lý 5 sao trên 287643 khách hàng bình chọn