IPAM
Tiếng Việt English

Viện Chính sách và Quản lý ký Thỏa thuận Dự án năm 2019 với Quỹ Rosa Luxemburg, Khu vực Đông Nam Á

Ngày 19/3/2019, GS.TS Nguyễn Văn Kim (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) cùng đại diện Ban lãnh đạo Viện Chính sách và Quản lý đã tiếp, làm việc với Ông Philip Degenhardt- Giám đốc Văn phòng Quỹ Rosa Luxemburg, Khu vực Đông Nam Á.

Tại buổi làm việc, GS.TS Nguyễn Văn Kim đã gửi lời cảm ơn và bày tỏ sự cảm kích về những cơ hội hợp tác mà Quỹ Rosa Luxemburg (CHLB Đức) đã dành cho Nhà trường, từ năm 2001 đến nay. Với vai trò là đơn vị trực tiếp triển khai các dự án với Quỹ, Viện Chính sách và Quản lý (trước đây là Trung tâm Nghiên cứu và Phân tích Chính sách) đã tích cực triển khai các dự án góp phần quan trọng trong việc mở ra các hướng nghiên cứu và đào tạo về chính sách và quản lý, khoa học và giáo dục của Nhà trường.

Trao đổi với Giám đốc Quỹ, PGS.TS. Đào Thanh Trường – Viện trưởng Viện Chính sách và Quản lý kỳ vọng trong thời gian tới Quỹ sẽ tiếp tục hợp tác với Viện triển khai các dự án nghiên cứu liên ngành từ tiếp cận chuyển đổi kinh tế - sinh thái – xã hội, các hoạt động đào tạo liên kết với các chuyên gia Đức và đặc biệt là các hoạt động tư vấn chính sách xã hội hiện nay của Việt Nam. Đồng thời trong năm 2019, Viện Chính sách và Quản lý sẽ tăng cường hoạt động công bố các nghiên cứu trong khuôn khổ dự án hợp tác với Quỹ Rosa Luxemburg. 

 

Đại diện Quỹ Rosa Luxemburg và Viện Chính sách và Quản lý ký Thỏa thuận Dự án năm 2019

Cũng trong chuyến làm việc tại Nhà trường, Ông Philip Degenhardt và PGS.TS. Đào Thanh Trường đã ký hai thỏa thuận dự án của năm 2019. Ông Philip bày tỏ: “Đây là dự án hợp tác đầu tiên của Quỹ được ký trong năm nay với đối tác khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển của mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững với Viện Chính sách và Quản lý trong tương lai, đặc biệt trong lĩnh vực chính sách và quản lý”. Đoàn làm việc của Quỹ Rosa Luxemburg cũng đến thăm quan Bảo tàng Nhân học và tìm hiểu thêm về các hoạt động nghiên cứu và đào tạo của Nhà trường.

 Tin và ảnh: Đức Quang
 
 

Tin khác
Partners
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
  • Bộ Khoa học và Công nghệ
  • Rosa Luxemburg Stiftung in Vietnam
  • Đại học Lund, Thụy Điển
  • IDRC
Thành viên
VIỆN CHÍNH SÁCH VÀ QUẢN LÝ
Địa chỉ: Tầng 2 nhà D Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - 336, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 435587547. Fax: (+84) 435587547
Email: ipam@ussh.edu.vn | ipam@ipam.edu.vn
Viện chính sách và Quản lý Viện chính sách và Quản lý By Viện chính sách và Quản lý 5 sao trên 283725 khách hàng bình chọn