Trại hè khoa học SETY 2022 với chủ đề “Chuyển đổi sinh thái – xã hội và giới trẻ: từ ý tưởng đến hành động”

TRẠI HÈ KHOA HỌC SETY 2022 với chủ đề “Chuyển đổi sinh thái – xã hội và giới trẻ: từ ý tưởng đến hành động” là trại hè khoa học đầu tiên về chủ đề các vấn đề xã hội, sinh thái, môi trường và phát triển bền vững dành cho các học viên nữ được tổ chức bởi Viện Chính sách và Quản lý, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trong khuôn khổ hợp tác với Quỹ Rosa Luxemburg khu vực Đông Nam Á – Văn phòng đại diện tại Hà Nội.
Đơn vị hỗ trợ truyền thông của SETY CAMP 2022: Câu lạc bộ các nhà khoa học ĐHQGHN (VSL)
Mục tiêu của trại hè SETY là tạo ra một môi trường giúp các nữ học viên nâng cao năng lực và sự tự tin trong việc tham gia các hoạt động nghiên cứu về phát triển bền vững và chuyển đổi sinh thái xã hội.
SETY Camp kéo dài 6 ngày với các hoạt động trao đổi tri thức, các kỹ năng nghiên cứu khoa học và trải nghiệm thực tế vô cùng bổ ích thông qua chuyên đề và các hoạt động teamwork. Các thành viên giảng dạy đều là chuyên gia, cố vấn nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực các vấn đề nghiên cứu về chuyển đổi sinh thái-xã hội, phát triển bền vững; nghiên cứu chính sách trong phát triển, nghiên cứu về giới và môi trường.
Thời gian trại hè: từ ngày 27/8 đến 1/9/2022.
Địa điểm: Khách sạn Hoa Lư, Ninh Bình.
Kinh phí: Học viên được tài trợ kinh phí ăn, nghỉ trong suốt thời gian tham gia trại hè.
Phương tiện đi lại: Xe đưa đón tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.
QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ
Bước 1: Các ứng viên đăng ký theo đường link dưới đây: https://forms.gle/xjNy9biPDRPeJhDEA
Bước 2: BTC gửi email xác nhận thông tin đăng ký, chương trình chi tiết và thông tin khóa học
Bước 3: Ứng viên xác nhận tham gia trại hè khoa học SETY.
Đối tượng học viên:
• Là nữ giới, trong độ tuổi 18 - 35;
• Đang theo học hoặc làm việc tại các trường đại học, viện nghiên cứu, trung tâm nghiên cứu,... trên địa bàn thành phố Hà Nội;
• Có mối quan tâm hoặc đang học tập và nghiên cứu liên quan đến các vấn đề chuyển đổi sinh thái - xã hội, môi trường, giới và phát triển bền vững;
• Ưu tiên ứng viên đã có bản thảo nghiên cứu liên quan đến các vấn đề chuyển đổi sinh thái - xã hội, môi trường, giới và phát triển bền vững.
Thời hạn đăng ký trước ngày từ 8/8-19/08/2022.

Chuyên gia và khách mời:
• PGS. TS Đào Thanh Trường, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trưởng ban Điều hành CLB Nhà Khoa học ĐHQGHN, Viện trưởng Viện Chính sách và Quản lý;
• PGS. TS Trần Thị Thanh Tú, Phó Chủ tịch CLB Nhà Khoa học ĐHQGHN
Thông tin chi tiết liên hệ Ban Tổ chức theo các kênh sau:
Điều phối Dự án – Ms. Nguyễn Thị Quỳnh Anh (Điều phối dự án)
Fanpage: https://www.facebook.com/SETY-CAMP-101889435920237
Website: https://setycamp.com.vn/