Tri ân các thầy cô nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đã từ lâu ngày 20/11 không chỉ là ngày hội của riêng ngành giáo dục mà còn là ngày hội lớn của toàn xã hội. Đây là ngày hội quan trọng nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo; những người làm công tác giáo dục; đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với"những kĩ sư tâm hồn", biểu thị truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ta.

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Viện Chính sách và Quản lý tổ chức buổi tri ân các nhà giáo đã gắn bó với hoạt động nghiên cứu, giảng dạy của Viện trong nhiều năm qua. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và thành công hơn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi tri ân các thầy cô: