Tổ chức Hội thảo “Bảo tồn di sản văn hóa các dân tộc miền núi gắn với phát triển sản phẩm du lịch bền vững trong bối cảnh toàn cầu hóa”

Tổ chức Hội thảo “ Bảo tồn di sản văn hóa các dân tộc miền núi gắn với phát triển sản phẩm du lịch bền vững trong bối cảnh toàn cầu hóa”. (Tổ chức từ ngày 1/11 đến ngày 3/11)

Trong khuôn khổ các hoạt động của Đề án: “Bảo tồn di sản văn hóa các dân tộc miền núi gắn với phát triển sản phẩm du lịch bền vững trong bối cảnh toàn cầu hóa”, Sở Văn hóa – thể thao và Du lịch Lào Cai phối hợp với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức Hội thảo về “Bảo tồn di sản văn hóa các dân tộc miền núi gắn với phát triển sản phẩm du lịch bền vững trong bối cảnh toàn cầu hóa”. Trong đó Viện Chính sách và Quản lý được đề nghị là đơn vị trực tiếp triển khai.
          Hội thảo được tổ chức ngày 01-03/11/2013 tại Thị trấn Sa Pa- Lào Cai.