IPAM
Tiếng Việt English

Quyết định nâng cấp Trung tâm Nghiên cứu và Phân tích Chính sách thành Viện Chính sách và Quản lý

Quyết định thành lập Viện chính sách và Quản lý     Kế thừa và phát huy những thành tựu của Trung tâm Nghiên cứu và Phân tích chính sách (CEPSTA), ngày 16/4/2013 Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn đã ký quyết định số 876 QĐ/XHNV-TC về việc thành lập Viện chính sách và Quản lý (IPAM) trên cơ sở nâng cấp Trung tâm Nghiên cứu và Phân tích chính sách. Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng cho bước khởi đầu của Viện.

     Theo đó, Viện Chính sách và Quản lý là một tổ chức sự nghiệp nghiên cứu và đào tạo trực thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, có tư cách pháp nhân độc lập, có con dấu riêng, có tài khoản nội tệ và ngoại tệ tại Kho bạc nhà nước và Ngân hàng.

     Viện có chức năng nghiên cứu, đào tạo, tham vấn, tư vấn về lĩnh vực chính sách và quản lý; cung cấp các dịch vụ khoa học và công nghệ với mục tiêu tập hợp các chuyên gia trong nước và quốc tế cùng trao đổi các ý tưởng, phát hiện các vấn đề chính sách và quản lý nhằm tìm ra những giải pháp cải thiện môi trường chính sách và quản lý.

     Được sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, Viện được trang bị cở sở vật chất và các thiết bị hiện đại phục vụ công tác. Với nguồn lực con người sẵn có của Trung tâm CEPSTA và sự hỗ trợ về mặt vật chất của nhà trường cũng như của các đối tác, Viện Chính sách và Quản lý tin tưởng vào sự phát triển lớn mạnh trong tương lai, tiếp tục kế thừa những thành tựu to lớn của Trung tâm CEPSTA, phấn đấu đưa IPAM trở thành một Viện nghiên cứu và đào tạo có uy tín và danh tiếng của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN nói riêng và của cả nước nói chung.

Tin khác
Partners
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
  • Bộ Khoa học và Công nghệ
  • Rosa Luxemburg Stiftung in Vietnam
  • Đại học Lund, Thụy Điển
  • IDRC
Thành viên
VIỆN CHÍNH SÁCH VÀ QUẢN LÝ
Địa chỉ: Tầng 2 nhà D Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - 336, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 435587547. Fax: (+84) 435587547
Email: ipam@ussh.edu.vn | ipam@ipam.edu.vn
Quyết định thành lập Viện Chính sách và Quản lý Quyết định thành lập Viện Chính sách và Quản lý By Quyết định nâng cấp Trung tâm Nghiên cứu và Phân tích Chính sách thành Viện Chính sách và Quản lý 5 sao trên 27406 khách hàng bình chọn