IPAM
Tiếng Việt English

Tin hoạt động

Ngày 05/5/2022, tại Cà Mau, ĐHQGHN đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý dành cho hơn 50 học viên là công chức, viên chức, cán bộ các phòng ban và tương đương của huyện Trần Văn Thời.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa ĐHQGHN và UBND tỉnh Cà Mau, do Viện Chính sách và Quản lý thuộc Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN thực hiện.

Chiều ngày 29/4/2022, PGS.TS Đào Thanh Trường (Phó Hiệu trưởng trường ĐHKHXH&NV) đã chủ trì buổi làm việc với Viện Rosa Luxemburg, Cộng hòa Liên bang Đức. Cùng tham dự có GS.TS Nguyễn Văn Khánh (Chủ tịch Hội đồng KH&ĐT, nguyên Hiệu trưởng nhà trường, nguyên Viện trưởng Viện Chính sách và Quản lý), PGS.TS. Vũ Cao Đàm (Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo Viện Chính sách và Quản lý) và đại diện lãnh đạo Phòng Hợp tác - Phát triển.

Sáng ngày 17/3/2022, Ban Chủ nhiệm và các thành viên của Nhiệm vụ thành phần “Nghiên cứu và xây dựng bộ Địa chí Quốc gia Việt Nam: Tập Hành Chính”, mã số NVQC.19.03 thuộc Nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ đặc biệt cấp Quốc gia Xây dựng bộ Địa chí Quốc gia Việt Nam” đã tổ chức buổi họp trực tiếp kết hợp với trực tuyến cùng Học viện Hành chính Quốc gia qua nền tảng Zoom.

Viện Chính sách và Quản lý đến chúc mừng PGS. TS Vũ Cao Đàm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.An toàn môi trường ở Việt Nam: từ lý thuyết đến chính sách và thực tiễn - ảnh 1
An toàn môi trường ở Việt Nam: từ lý thuyết đến chính sách và thực tiễn - ảnh 1

Ngày 10/11/2021, Viện Chính sách và Quản lý (IPAM), thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN tổ chức tọa đàm quốc tế “Sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á từ cách tiếp cận chuyển đổi sinh thái - xã hội: Cơ hội, thách thức và hàm ý chính sách”(Agriculture production in Vietnam and Southeast Asian countries from the social-ecological transformation approach: Opportunities, challenges and policy implication) tại Hà Nội. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án hợp tác giữa IPAM và Quỹ Rosa Luxemburg khu vực Đông Nam Á trong năm 2021 và là tọa đàm thứ 5 trong chuỗi các tọa đàm về vấn đề phát triển bền vững và chuyển đổi kinh tế, sinh thái và xã hội được tổ chức tại Cần Thơ (Tháng 10/2018, tháng 10/2019), Phú Yên (Tháng 5/2019) và Hải Phòng (Tháng 10/2019).

Giấy mời tham dự Tọa đàm "Sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á từ cách tiếp cận chuyển đổi sinh thái - xã hội: Cơ hội, thách thức và hàm ý chính sách"
Chương trình Tọa đàm "Sản xuất nông nghiệp ở VN và các nước ĐNA từ cách tiếp cận chuyển đổi sinh thái - xã hội: Cơ hội, thách thức và hàm ý chính sách"
← BACK
↑ TOP
Partners
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
  • Bộ Khoa học và Công nghệ
  • Rosa Luxemburg Stiftung in Vietnam
  • Đại học Lund, Thụy Điển
  • IDRC
Thành viên
VIỆN CHÍNH SÁCH VÀ QUẢN LÝ
Địa chỉ: Tầng 2 nhà D Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - 336, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 435587547. Fax: (+84) 435587547
Email: ipam@ussh.edu.vn | ipam@ipam.edu.vn
Viện chính sách và Quản lý Viện chính sách và Quản lý By Viện chính sách và Quản lý 5 sao trên 202542 khách hàng bình chọn