IPAM
Tiếng Việt English

Tin hoạt động

Viện Chính sách và Quản lý đến chúc mừng PGS. TS Vũ Cao Đàm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.An toàn môi trường ở Việt Nam: từ lý thuyết đến chính sách và thực tiễn - ảnh 1
An toàn môi trường ở Việt Nam: từ lý thuyết đến chính sách và thực tiễn - ảnh 1

Ngày 10/11/2021, Viện Chính sách và Quản lý (IPAM), thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN tổ chức tọa đàm quốc tế “Sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á từ cách tiếp cận chuyển đổi sinh thái - xã hội: Cơ hội, thách thức và hàm ý chính sách”(Agriculture production in Vietnam and Southeast Asian countries from the social-ecological transformation approach: Opportunities, challenges and policy implication) tại Hà Nội. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án hợp tác giữa IPAM và Quỹ Rosa Luxemburg khu vực Đông Nam Á trong năm 2021 và là tọa đàm thứ 5 trong chuỗi các tọa đàm về vấn đề phát triển bền vững và chuyển đổi kinh tế, sinh thái và xã hội được tổ chức tại Cần Thơ (Tháng 10/2018, tháng 10/2019), Phú Yên (Tháng 5/2019) và Hải Phòng (Tháng 10/2019).

Giấy mời tham dự Tọa đàm "Sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á từ cách tiếp cận chuyển đổi sinh thái - xã hội: Cơ hội, thách thức và hàm ý chính sách"
Chương trình Tọa đàm "Sản xuất nông nghiệp ở VN và các nước ĐNA từ cách tiếp cận chuyển đổi sinh thái - xã hội: Cơ hội, thách thức và hàm ý chính sách"
Viện Chính sách và Quản lý (IPAM), Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn,ĐHQGHN và Quỹ RosaLuxemburg khu vực Đông Nam Á– Văn phòng đại diện tại Hà Nội, dự kiến tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á từ cách tiếp cận chuyển đổi sinh thái - xã hội : Cơ hội, thách thức và hàm ý chính sách”. Tọa đàm là diễn đàn trao đổi các kết quả nghiên cứu về những cơ hội, thách thức và các hàm ý chính sách trong sản xuất nông nghiệp và hệ thống lương thực của Việt Nam và các nước Đông Nam Á trong bối cảnh biến đổi khí hậu và Đại dịch Covid-19. Tọa đàm dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào 30 tháng10 năm 2021 tại Hà Nội, Việt Nam.
Chúng tôi trân trọng kính mời những học giả, các nhà nghiên cứu tham gia viết bài và trao đổi, thảo luận tạiTọa đàm. Bản tóm tắt bài viết tối đa 200-300 từ (bằng tiếng Việt) và CV (bằng tiếng Anh) xin vui lòng gửi trước ngày 05 tháng 10 năm 2021 đến địa chỉ anhnguyen.ipam@gmail.com.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những đóng góp của các học giả và mong các Quý vị có thể chia sẻ thông tin này tới cộng đồng nghiên cứu quan tâm đến chủ đề tọa đàm này.
Trân trọng
← BACK
↑ TOP
Partners
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
  • Bộ Khoa học và Công nghệ
  • Rosa Luxemburg Stiftung in Vietnam
  • Đại học Lund, Thụy Điển
  • IDRC
Thành viên
VIỆN CHÍNH SÁCH VÀ QUẢN LÝ
Địa chỉ: Tầng 2 nhà D Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - 336, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 435587547. Fax: (+84) 435587547
Email: ipam@ussh.edu.vn | ipam@ipam.edu.vn
Viện chính sách và Quản lý Viện chính sách và Quản lý By Viện chính sách và Quản lý 5 sao trên 191294 khách hàng bình chọn