IPAM
Tiếng Việt English

Tin hoạt động

Triển khai biện pháp phòng chống dịch Covid 19 theo công điện số 17 của UBND Thành phố Hà Nội, Viện Chính sách và Quản lý, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân  văn thực hiện các nội dung sau theo chỉ đạo của Lãnh đạo Nhà trường:
- Thực hiện công việc online tại nhà, chỉ đến làm việc tại trong các trường hợp cần thiết
- Cán bộ, người lao động Viện thường xuyên cập nhật thông tin về dịch bệnh, không di chuyển khỏi nơi cư trú, tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y Tế
- Triển khai hoạt động giảng dạy bằng hình thức trực tuyến
Thư mời viết bài hội thảo "Chuyển đổi số và giáo dục đại học: Khi thách thức là cơ hội"
Ngày 05/4/2021, tại Trường ĐHKHXH&NV đã diễn ra Lễ Công bố các Quyết định bổ nhiệm các chức danh Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng của Nhà trường.
Tham dự buổi lễ, về phía ĐHQGHN có PGS.TS Nguyễn Kim Sơn (Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN), PGS.TS Nguyễn Hoàng Hải (Phó Bí thư thường trực, Phó Giám đốc thường trực ĐHQGHN), PGS.TS Phạm Bảo Sơn (Phó Giám đốc ĐHQGHN).

AI7I8418
PGS.TS Nguyễn Kim Sơn (Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN) trao các quyết định bổ nhiệm cho Bí thư Đảng ủy và tập thể Ban Giám hiệu mới của Nhà trường

Về phía Trường ĐHKHXH&NV có các thế hệ lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ: GS.TS Phùng Hữu Phú (Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương, nguyên Bí thư Đảng ủy Đại học Quốc gia Hà Nội, nguyên Hiệu trưởng đầu tiên của Trường ĐHKHXH&NV); PGS.TS. Phạm Quang Long (nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường), GS.TS. Nguyễn Văn Khánh (nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường), GS.TS. Nguyễn Văn Kim (nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường), GS.TS. Phạm Quang Minh (nguyên Phó Bí thư Đảng uỷ, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường).

An toàn môi trường ở Việt Nam: từ lý thuyết đến chính sách và thực tiễn - ảnh 1

Ngày 23 tháng 10 vừa qua, Viện Chính sách và Quản lý (IPAM), thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức tọa đàm quốc tế “Environmental security in Vietnam: From theory to policy and action”tại Thành phố Cần Thơ. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án hợp tác giữa IPAM và Quỹ Rosa Luxemburg khu vực Đông Nam Á trong năm 2020 và là tọa đàm thứ 4 trong chuỗi các tọa đàm về vấn đề phát triển bền vững và chuyển đổi kinh tế, sinh thái và xã hội được tổ chức tại Cần Thơ (Tháng 10/2018), Phú Yên (Tháng 5/2019) và Hải Phòng (Tháng 10/2019).

← BACK
↑ TOP
Partners
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn