Quyết định về việc thành lập ban biên tập Chuyên san Nghiên cứu chính sách và quản lý

Ngày 23 tháng 3 năm 2015,GS.TS Nguyễn Hữu Đức, Tổng biên tập tạp chí Khoa học, Đại học Quốc Gia Hà Nội đã ký quyết định thành lập chuyên san Nghiên cứu chính sách và Quản lý và giao cho Viện Chính sách và Quản lý thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là cơ quan trực tiếp phụ trách chuyên san này.
Cũng theo Quyết định này, Ban biên tập gồm có 14 thành viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Chính sách và Quản lý, bao gồm cả những giáo sư lớn từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới như GS Bo Goransson của Đại học Lund, Thụy Điển,. PGS.TS Nguyễn Văn Kim, Phó HIệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn , ĐHQG HN được giao giữ chức vụ Trưởng ban biên tập, chịu trách nhiệm trực tiếp về chuyên san này.

Hình ảnh: Quyết định thành lập ban biên tập Chuyên san Nghiên cứu Chính sách và Quản lý đã được
GS.TS Nguyễn Hữu Đức, Tổng biên tập tạp chí khoa học ký